Xin phép xây dựng nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một

Print

Bạn đang có dự định xây nhà và đơn thuần là nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một nhưng chưa có giấy phép xây dựng. Bạn lại không có thời gian để đi xin phép và cũng không rành vẽ bản vẽ cũng như các quy định. Vậy hãy liên hệ ngay dịch vụ xây dựng Bình Dương để có thể sở hữu giấy xin phép xây dựng nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một thật nhanh chóng.

Đến với dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là tiền bạc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói từ việc thiết kế bản vẽ cho tới việc nộp hồ sơ để ra giấy phép xây dựng. Dịch vụ xin phép xây dựng Bình Dương đã xin phép hàng trăm bộ hồ sơ xin phép nhà ở cấp 4 tại Thủ Dầu Một do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

XIN PHEP XAY DUNG THU DAU MOT

Bạn cần chuẩn bị gì cho việc xin phép xây dựng ?

- Sổ đất được photo công chứng.

- Chứng minh nhân dân của người đứng tên trên sổ đất và phải được photo công chứng.

Còn lại chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc xin phép cho bạn, và bạn chỉ việc đợi tới ngày nhận giấy phép xây dựng và tiến hành xây nhà thôi.

Yêu cầu cơ bản của việc xin phép xây dựng là gì ?

Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mắt đứng, mặt cắt điển hình; tuyến công trình hay sơ đồ vị trí; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; mặt bằng móng công trình cụ thể:

Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 – 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình;

Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chủ yếu của công trình, tỷ lệ 1/50 – 1/200;

Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 – 1/200.

– Lưu ý trong trường hợp xin cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp giấy phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng.

yeu cau xin phep xay dung

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI:

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG - HOÀN CÔNG NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 29/21, NGÔ GIA TỰ, CHÁNH NGHĨA, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐIỆN THOẠI: 0985.554.139 - 08.4858.3579

banner quang cao xay dung xin phep