Mất bao lâu để sở hữu một bộ hồ sơ xin phép xây dựng ?

Print

Khi đi tư vấn và lấy yêu cầu về việc xin phép xây dựng, hầu như chủ nhà đều hỏi mất thời gian bao lâu để có được giấy xin phép xây dựng, có xin sớm được hay không ?, anh chị thấy bên kia 2 - 3 ngày là có rồi mà...! Hôm nay dịch vụ xin phép xây dựng Bình Dương sẽ làm cung cấp thông tin tương đối cụ thể cho anh chị nào đang có câu hỏi này.

Tin liên quan:

 - Mất bao lâu để sở hữu một bộ hồ sơ xin phép xây dựng ?

 - Có công trình nào khi xây dựng mà KHÔNG cần xin phép không 

 - [ HỎI ] Nhà dưới 30m2 có được cấp phép xây dựng ?

Chúng tôi xin nhấn mạnh một điều ở đây là thời gian được tính từ ngày nộp hồ sơ xin phép xây dựng:

" Theo quy định tại Điểm e, Khoản 1, Điều 102 Luật Xây dựng năm 2014: “Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải xem xét hồ sơ để cấp giấy phép trong thời gian 30 ngày đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng, bao gồm cả giấy phép xây dựng có thời hạn, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời và trong thời gian 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ.

Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định tại khoản này”.

“Thời gian 30 ngày, 15 ngày” ở đây được hiểu là bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ. "

Trước đó sẽ còn có thời gian lên thiết kế bản vẽ, thời gian khách hàng thay đổi quy mô, diện tích. Nên để sớm nhất có thể anh chị vui lòng thống nhất sớm, hoặc đưa ra yêu cầu đầy đủ để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

thoi gian cap phep xay dung

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI:

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG - HOÀN CÔNG NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 29/21, NGÔ GIA TỰ, CHÁNH NGHĨA, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐIỆN THOẠI: 0985.554.139 - 08.4858.3579banner quang cao xay dung xin phep1